4 Mẹo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hàng đầu (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

 

Các con trỏ về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization) từ các chuyên gia tiếp thị Internet thành công có thể cung cấp các cách ưu tiên để đưa nhiều công cụ tìm kiếm hơn và cả mọi người đến các trang web của bạn. Và cũng có nhiều công cụ tìm kiếm hơn cộng với nhiều cá nhân hơn nữa là một công thức đơn giản để có thêm nhiều nhấp chuột cũng như bán hàng, một bên cùng có lợi cho các nhà tiếp thị trực tuyến trong tất cả các ngách cụ thể.

dịch vụ seo website

Vì vậy, hãy giảm theo đuổi, dưới đây là một số mẹo SEO hàng đầu phát triển những mẹo đã tồn tại, thực hiện điều đó, với kết quả thành công:

1. Chọn một tên miền giàu từ khóa

Điều này có thể không phải lúc nào cũng khả thi ở nhiều thị trường ngách cho các từ khóa được ưu tiên hơn nhiều. Do đó, bạn có thể tập trung vào việc sản xuất các trang web nhỏ dựa trên từ khóa. Ví dụ: nếu trang web của bạn là về webhosting, bạn có thể tạo các trang web nhỏ về lưu trữ web với từ khóa được biết đến thấp hơn, chẳng hạn như “webhosting giá cả phải chăng”.

2. Chọn URL thân thiện với công cụ tìm kiếm trên Internet

Sử dụng URL thân thiện với công cụ tìm kiếm khi khả thi. Bạn dự định sử dụng dấu gạch nối cũng như nhấn mạnh trong tất cả các URL của mình cũng như lý tưởng nhất là Liên kết là cụm từ khóa liên quan đến trang. Ví dụ: nếu trang web là về máy chủ lưu trữ, sau đó LINK có thể là máy chủ lưu trữ hoặc web_hosting.

3. Kiểm tra địa chỉ IP của bạn

Đối với các trang web mà bạn cho là cần thiết, hãy đảm bảo rằng chúng có địa chỉ ip riêng biệt cho mọi trang web. Yếu tố rất quan trọng này là rất nhiều trang web trên một giải pháp tổ chức “chung” chia sẻ cùng một địa chỉ ip. Nếu bất kỳ trang web nào trong số này thực sự bị cấm bởi các công cụ tìm kiếm, điều đó có thể ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn hoặc có thể dẫn đến việc trang web của bạn cũng bị cấm, vì nó đang chia sẻ cùng một địa chỉ ip.

4. Thực hiện một số nghiên cứu từ khóa

Cần phải nghiên cứu sâu rộng trước khi quyết định những từ khóa nào bạn sẽ tập trung khi tối đa hóa trang web của mình. Một công cụ ưa thích mà bạn có thể sử dụng là Cụm từ khóa tốt, một ứng dụng chương trình phần mềm nghiên cứu từ khóa miễn phí.

Cung cấp các mẹo Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm này cũng như kiểm tra kết quả của riêng bạn. Xem công việc nào tốt nhất cho dịch vụ và sản phẩm của bạn và sau đó lặp lại khi cần thiết với các dự án hoàn toàn mới trong suốt cả năm để duy trì luồng lưu lượng truy cập, nhấp chuột và cả doanh số bán hàng đến với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *